default
Đặt hẹn

Đặt hẹn trước(Bảo mật)

Khoa: Họ tên: Sđt:
Hỏi đáp Q & A

HỏiTinh hoàn nổi mụn là bệnh gì?

Đáp

Tinh hoàn nổi mụn là một trong những vấn đề phổ biến khiến cho nam giới trở nên hoang mang. Tuy nhiên đây có thể là dị ứng thông thường hoặc do...... [Chi tiết]

Tôi muốn hỏi

Nên đọc RECOMMENDED

Chữa trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền: Nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh xuất tinh sớm...... [chi tiết]

Tin hot HOT ARTICLE

Chi phí chữa bệnh chlamydia bao nhiêu tiền

          Khi mắc bệnh chlamydia, đa số đều mang tâm lý lo sợ về chi phí điều trị. Thời gian qua, phòng khám Đa Khoa đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân về chi phí chữa bệnh chlamydia là bao nhiêu, có mắc không. Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung giải đáp thắc mắc đó.

Cách lựa chọn phòng khám chữa chlamydia chất lượng. Bấm vào đây để được tư vấn

CHI PHÍ CHỮA BỆNH CHLAMYDIA LÀ BAO NHIÊU?

          Về vấn đề chi phí chữa bệnh chlamydia, các bác sĩ ở tất cả các cơ sở y tế rất khó để đưa ra mẫu số chung khi bệnh nhân chưa trải qua thăm khám, kiểm tra. Vì bệnh tình mỗi người mỗi khác nên không thể áp dụng một phác đồ, loại thuốc cho tất cả mọi trường hợp được. Cũng chính vì lẽ đó mà chi phí điều trị sẽ có sự khác nhau.

          Bệnh nhân không nên quá lo lắng, đặt nặng vấn đề chi phí mà để bệnh kéo dài hoặc điều trị ở những nơi không đảm bảo, tự ý điều trị dẫn đến tiền mất tật mang. Cũng giống như những bệnh khác, chi phí điều trị chlamydia phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

1. Mức độ phát triển của bệnh

          Bình thường, nếu phát hiện sớm, bệnh ở mức nhẹ thì việc điều trị tương đối dễ dàng, thời gian điều trị ngắn và chi phí cũng thấp. Nhưng nếu không nhận ra bệnh sớm để đi điều trị hoặc cho tới khi bệnh nặng mới điều trị sẽ cực kỳ tốn kém.

Chi phí chữa bệnh chlamydia phụ thuộc vào bệnh lý của từng người

Chi phí chữa bệnh chlamydia phụ thuộc vào bệnh lý của từng người

2. Tình trạng sức khỏe từng người

          Mỗi người có cơ địa, sức khỏe, sức đề kháng khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị. Vì chlamydia lây truyền qua quan hệ tình dục, do đó khi nhiễm chlamydia rất dễ lây nhiễm các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa. Nếu xuất hiện thêm các bệnh lý kèm theo thì chi phí chữa bệnh sẽ khác nhau ở từng người. Đặc biệt ở phụ nữ mang thai việc điều trị trở nên phức tạp và khó khăn hơn.

3. Phương pháp điều trị

          Sau khi có kết quả kiểm tra, xét nghiệm, các bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra các phác đồ kháng sinh, loại thuốc điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân sẽ được áp dụng những phác đồ trị liệu khác nhau, do đó, chi phí cũng sẽ thay đổi trên từng người.

Phương pháp điều trị chlamydia quyết định đến chi phí phải trả

Phương pháp điều trị chlamydia quyết định đến chi phí phải trả

4. Cơ sở y tế điều trị

          Mỗi cơ sở y tế, phòng khám, tùy theo chất lượng dịch vụ mà có chi phí điều trị bệnh chlamydia khác nhau. Ở những cơ sở y tế lớn, khang trang, hiện đại, bác sĩ giỏi, cho kết quả thăm khám, điều trị tốt thường chi phí cao hơn, bệnh nhân được hưởng dịch vụ tốt hơn.

Cơ sở y tế chữa bệnh xã hội có giá hợp lý. Bấm vào đây để được chuyên gia tư vấn

5. Chi phí xét nghiệm, tái khám

          Trước khi điều trị bệnh chlamydia, tất cả bệnh nhân đều phải thực hiện xét nghiệm, kiểm tra máu, nước tiểu để phát hiện virus gây bệnh và tình trạng viêm nhiễm. Kết thúc liệu trình điều trị cần tái khám, xét nghiệm lại để kiểm tra xem đã khỏi hẳn bệnh hay chưa.

          Hy vọng rằng, những thông tin chia sẻ của phòng khám Đa Khoa sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về chi phí điều trị chlamydia. Không để vấn đề tiền bạc ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của chúng ta.

          Hiện nay, có phòng khám Đa Khoa là cơ sở y tế uy tín trong điều trị bệnh chlamydia chất lượng và hiệu quả.  Phòng khám được sở y tế cấp phép hoạt động, kiểm định thường xuyên về chất lượng, giá cả. Do đó, người bệnh an tâm chữa trị mà không phải lo bị chặt chém, nâng cao chi phí như ở những phòng khám khác trên địa bàn tp HCM.

          Đó là những yếu tố quyết định đến chi phí mà bạn phải trả khi điều trị chlamydia ở bất kỳ phòng khám nào.  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chưa hiểu hãy liên hệ với các bác sĩ theo đường dây nóng (028) 6257 0101 để biết thêm chi tiết.

* Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đặt câu hỏi với bác sĩ
Tin liên quan

backtop