default
Đặt hẹn

Đặt hẹn trước(Bảo mật)

Khoa: Họ tên: Sđt:
Hỏi đáp Q & A

HỏiNguyên nhân dẫn đến viêm âm hộ là gì?

Đáp

Viêm âm hộ là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Các biểu hiện bệnh như ngứa, rát, tiết khí hư bất thường ở bộ phận sinh dục không chỉ...... [Chi tiết]

Tôi muốn hỏi

Nên đọc RECOMMENDED

Chữa trị xuất tinh sớm mất bao nhiêu tiền: Nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh xuất tinh sớm...... [chi tiết]

Tin hot HOT ARTICLE

Chi phí điều trị trĩ ngoại bao nhiêu tiền?

          Chi phí điều trị trĩ ngoại bao nhiêu tiền là vấn đề được đông đảo bạn đọc quan tâm. Trong thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Royal HCM liên tục nhận được nội dung yêu cầu tư vấn này. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cho biết, việc đưa ra một con số cụ thể về điều trị trĩ ngoại khi chưa xác định chính xác tình trạng bệnh lý là việc làm không có cơ sở. Tuy nhiên, bạn cần nắm những thông tin sau để đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

ĐỂ TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TRĨ NGOẠI BẠN CẦN…

          Phát hiện bệnh và điều trị càng sớm càng tốt, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, lựa chọn địa chỉ y tế uy tín niêm yết chi phí hợp lý là những việc cần làm để điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm.

các cấp độ phát triển của trĩ ngoại

Các cấp độ phát triển của trĩ ngoại

          Bác sĩ chuyên khoa cho biết, bạn nên thăm khám và điều trị trĩ ngoại ngay khi thấy xuất hiện các triệu chứng bệnh như sau:

           Cảm giác cộm, đau đớn khó chịu vùng hậu môn: Không giống như trĩ nội và trĩ hỗn hợp, giai đoạn đầu tiên của bệnh trĩ ngoại người bệnh ít khi bị chảy máu khi đi đại tiện mà thay vào đó là cảm giác cộm khó chịu và đau đớn vùng hậu môn. Khi nhận thấy dấu hiệu này bạn cần thăm khám và điều trị ngay vì nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu, trĩ ngoại sẽ được điều trị rất nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

           Xuất hiện búi trĩ: Nếu người bệnh tinh ý có thể nhận thấy triệu chứng xuất hiện búi trĩ ngay khi búi trĩ còn nhỏ, mới bắt đầu nhô ra ở giai đoạn 2 với các đường ngoằn ngoèo phức tạo ở ngoài hậu môn.

           Tắc nghẹt hậu môn, đại tiện ra máu: Khi nhận thấy triệu chứng này xuất hiện thì trĩ ngoại đã phát triển đến giai đoạn 3.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TRĨ NGOẠI BAO NHIÊU TIỀN?

          Chi phí điều trị trĩ ngoại không thể đưa ra một con số cụ thể khi chưa xác định tình hình bệnh cụ thể. Bạn có thể ước lượng chi phí điều trị cũng như đưa ra sự lựa chọn thông minh bằng cách xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị trĩ ngoại như sau:

           Mức độ bệnh: Trĩ ngoại nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu thì sẽ khỏi nhanh chóng và tiết kiệm được tối đa chi phí thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, nếu người bệnh chần chừ không thăm khám và điều trị, để bệnh phát triển nặng lên ở các giai đoạn sau thì chi phí sẽ tăng theo cấp độ.

           Phương pháp điều trị: Điều trị trĩ hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, việc điều trị bằng thuốc, bằng phẫu thuật hay bằng kỹ thuật tiên tiến còn tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám xác định. Chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào phương pháp điều trị được sử dụng.

chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

           Địa chỉ y tế điều trị: Lựa chọn địa chỉ y tế điều trị trĩ và tiết kiệm chi phí là hai vấn đề người bệnh thường nhập nhằng và không đưa ra quyết định thông minh. Đa phần bệnh nhân đều nghĩ điều trị ở những địa chỉ y tế chui, kém chất lượng sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí mà không hay biết rằng điều trị trĩ ngoại không hiệu quả ở những địa chỉ này chính là sự tốn kém bộn tiền so với việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và điều trị hiệu quả ngay từ đầu.

           Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức đề kháng tốt, không mắc thêm bất cứ bệnh lý hậu môn trực tràng nào ngoài trĩ ngoại thì chi phí điều trị sẽ được tiết kiệm đáng kể và ngược lại.

          Phòng Khám Đa Khoa Royal HCM là một trong số ít địa chỉ được đông đảo bệnh nhân lựa chọn điều trị trĩ ngoại trong suốt thời gian qua. Tại đây, mọi khoản chi phí đều được niêm yết công khai hợp lý theo đúng quy định của Sở Y tế. Chất lượng khám chữa bệnh được cả giới chuyên môn lẫn người bệnh đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn lựa chọn địa chỉ điều trị trĩ ngoại hiệu quả, tiết kiệm thì Đa khoa HCM chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Gọi ngay (028) 6257 0101 để được tư vấn chi tiết và đặt hẹn miễn phí.

* Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đặt câu hỏi với bác sĩ
Tin liên quan

Hỏi đáp cùng bác sĩ

 • Thanh Nhàn

  Làm sao để kiểm tra không rụng trứng?

  Click xem trả lời

  Bác sĩ tư vấn ( (028) 6257 0101 ):

  Chào Thanh Nhàn,

  Kiểm tra không rụng trứng có rất nhiều cách khác nhau, bệnh nhân có thể chủ động và thực hiện các kiểm tra này cũng có thể nhờ sự can thiệp của bác sĩ. Kiểm tra không rụng trứng cần thực hiện càng sớm càng tốt ngay khi xuất hiện dấu hiệu bất thường để có biện pháp ứng phó cụ thể. Bạn tham khảo chi tiết tại bài viết kiểm tra không rụng trứng như thế nào nhé!

backtop